Tất cả các tác phẩm nội thất trong Paper & I đều phản ánh những ý tưởng cốt lõi của thương hiệu – nhằm khai thác mối tương quan giữa Giấy và Ta. Giấy như một phương tiện lưu giữ những sáng tạo của chúng ta, có thể là chữ viết, nốt nhạc hoặc nét vẽ. “Ta” được thể hiện trên “Giấy”, “Giấy” truyền cảm hứng lại cho “Ta”, một vòng lặp cộng sinh nuôi dưỡng những người có tư tưởng tân tiến.

 

Các yếu tố trang trí ở đây được lấy cảm hứng từ các cảm nhận và hình thái trừu tượng của bút mực, cọ vẽ và bút chì.

#3 Vẻ đẹp của sầu muộn, Sinai Trương

Hòa trong niềm hạnh phúc này là nỗi u buồn kỳ lạ, với một cảm thức rằng cũng như khi xuất hiện, nó sẽ tan biến thật nhanh chóng, chẳng để lại gì ngoài một hồi ức quý giá. Tựa như thời thanh xuân, vẻ đẹp ấy cũng ngắn ngủi thoáng qua như thế. Cảm giác lạ lùng ấy, lơ lửng nơi ranh giới của hạnh phúc và buồn bã, được gọi là Mono No Aware.
- Andrea Hamilton

 

Cái đẹp vốn dĩ là thứ phù du và sầu muộn. Lấy cảm hứng từ triết lý Mono No Aware, Sinai Truong trừu tượng hóa các bông hoa thành những hình bóng, dáng vẻ và màu sắc mờ ảo, đồng thời bắt lấy vẻ mỏng manh và rung động của những cánh hoa trong từng lớp màu nồng ấm với những bóng mờ phủ chồng lên nhau, mang đến sự sống động cho bức tranh tĩnh vật thông thường.

 

Nguồn: https://www.andreahamilton.com/projects/sakura-mono-no-aware/#image-0